Đăng nhập để thêm doanh nghiệp và bình chọn?

1 Công ty cổ phần du lịch và thương mại Hải Đăng

Đăng bởi: daklaktoday 05:31 | 26/08/2015

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Lữ hành quốc tế và nội địa,luôn xem uy tín và chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng

Với phương châm “khách hàng là chìa khoá của sự thành công” - POSTUM TRAVEL luôn mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho các kỳ nghỉ, tham quan, khám phá.

Công ty chúng tôi luôn tin tưởng rằng với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình - năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch có thể tư vấn phù hợp cho Quý khách hàng, sẽ phục vụ Quý khách hàng chu đáo nhất. Cùng với mạng lưới các đối tác lâu dài trong nước ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam và quốc tế tại Châu Âu, Châu Úc, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được mang đến và phục vụ Quý khách hàng những chuyến du lịch kì thú cùng những dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn nhất.

Postumtravel cam kết chất lượng dịch vụ đúng như những gì khách lựa chọn. Nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu mà Postumtravel muốn gửi đến du khách thông qua website www.Postumtravel.vn . Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì lần đầu tiên tại Việt Nam có một trang web cho bạn đầy đủ nhất những thông tin về du lịch điều bạn từng nghỉ đến khi đi du lịch, click và chuẩn bị tận hưởng cảm giác thỏai mái nhất đến từ những chuyến đi cùng Postumtravel và những dịch vụ chất lượng cao, chỉ tìm thấy ở Postumtravel .

Thành lập ở Hà Nội, nhưng ngày nay chúng tôi đã có một mạng lưới các đại lý trong và ngoài nước, điều này đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt và giá cả luôn luôn cạnh tranh.

Mục đích của chúng tôi là giới thiệu lịch sử, di sản văn hoá và vẻ đẹp của Việt Nam tới bạn bè quốc tế, cũng như giới thiệu văn hoá thế giới đối với người Việt. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố vị thế trong thị trường lữ hành trong và ngoài nước.

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ:

  • Du lịch nội địa: Postum Travel chuyên cung cấp các chương trình du lịch trong nước hấp dẫn và phong phú, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng bao gồm các chương trình du lịch sinh thái, khám phá mọi miền đất tươi đẹp của Tổ quốc, xuyên Việt, văn hoá, biển…
  • Du lịch Việt - Đông Dương (Inbound), kết hợp tham quan, làm việc, nghiên cứu, khảo sát, chữa bệnh…
  • Du lịch nước ngoài (Outbound): Tham quan và khám phá cảnh quan kỳ thú, các phong tục tập quán, văn hoá của các nước trên thế giới kết hợp nghiên cứu học tập, khảo sát, làm việc.
  • Các dịch vụ hỗ trợ: cho thuê xe ô tô du lịch từ 4 - 45 chỗ, đặt phòng khách sạn toàn cầu (hóa đơn quốc tế), hướng dẫn viên, phiên dịch viên, đặt vé máy bay, tàu hỏa, xin cấp và gia hạn hộ chiếu, xin cấp visa thị thực nhập cảnh…

Quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt chuyến du lịch.

Số lượng khách hàng tăng theo thời gian, điều đó giúp chúng tôi luôn ý thức được rằng sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn, là yếu tố quan trọng nhất giúp thương hiệu POSTUM TRAVEL vững tiến trên thương trường trong nước và quốc tế.

Hãy đến với POSTUM TRAVEL - Chúng tôi sẽ giúp Quý khách tận hưởng những giây phút ấn tượng khó quên sau mỗi chuyến đi và cùng Quý khách mở cửa thế giới của những kỳ quan và những điều kỳ thú và đừng quên truy cập thường xuyên vào trang web của chúng tôi để nhận được những chương trình tham quan du lịch mới và những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhất.

Bạn phải đăng nhập để tiến hành bình chọn!

 

Bạn muốn nói gì về "Công ty cổ phần du lịch và thương mại Hải Đăng"

Doanh nghiệp cùng lĩnh vực

Bình chọn cho bài viết này

  • thietbivanphong 10:34 | 15/09/2015
  • DuLichViet 16:35 | 31/08/2015
  • daklaktoday 15:37 | 31/08/2015
  • ducthinh 15:34 | 31/08/2015