Du lịch phượt DakLak (30)

Hướng dẫn phượt tại daklak - Hướng dẫn du lịch tai daklak rẻ , an toàn và vui vẻ 

Buôn Ma Thuột của ngày xưa đó

Buôn Ma Thuột của ngày xưa đó

Mỗi lần đi xa nhờ nhà, cứ vào google map để xem những con đường rồi tìm những điểm quen thuộc cho đỡ nhớ, đỡ cồn cào. Chẳng biết với những người sinh ra và lớn lên ở Buôn Ma Thuột thế nào ? nhưng với tôi nó cứ như là cái gì gần gũi lắm. Chẳng cần đẹp , chẳng cần sang mà chỉ cần nhìn từng góc phố những con đường , những cây quen thuộc đã thấy ấm áp , hạnh phúc như cả nguồn sống vậy.

Xem thêm...

Đi đâu vẫn không bằng Ban Mê

Đi đâu vẫn không bằng Ban Mê

Ban Mê- Ừ, quê tôi! Cái tên là lạ mà mỗi lần nhắc đến là lòng tôi lại dâng lên một nỗi xao xuyến khó tả. Nó không chỉ là một vùng quê bình thường của riêng tôi mà nó là cả một vùng kí ức đẹp đẽ mà bất chợt, hứng lên nó lại khiến lòng tôi quặn đau vì thương nhớ!

Xem thêm...

EASOUP MÙA NÀY - LÊN CAO NGUYÊN ĐI ANH

EASOUP MÙA NÀY - LÊN CAO NGUYÊN ĐI ANH

Ea Súp, hay Ea Suop, là một huyện của tỉnh Đăk Lăk cách thành phố Buôn Ma Thuột 85 km theo đường tỉnh lộ 1 đi về phía Tây Bắc. Huyện thuộc vùng sâu, vùng xa của tỉnh, dân cư thưa thớt, đời sống của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, nhưng phong cảnh còn nguyên sự hoang dã , gần gũi , và con người bản địa đầy thân thiện

Xem thêm...

Khu Du Lịch Sinh Thái Đồi Thông - BMT

Khu Du Lịch Sinh Thái Đồi Thông - BMT

Nằm cách Trung Tâm Thành Phố Buôn Ma Thuột 7Km về hướng Đông Nam, thuộc địa phận Thôn 1 Xã Hòa Thắng, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Khu du lịch sinh thái Đồi Thông đã được định hướng là một trong những khu du lịch trọng điểm của thành phố, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí,và tham quan du lịch sau những giờ làm việc căng thẳng và học hành mệt mỏi chính vì thế khu du lịch sinh thái Đồi Thông sẽ được chính thức đi vào hoạt đọng vào tháng 12 này. Vốn là một khu rừng thông ở ven thành phố có không khí trong lành kết hợp với cảnh vật thiên nhiên phong phú và đa dạng như đồi thông,ruộng lúa,hồ nước,hồ sen... Đến với nơi đây ngoài được tham quan giải trí bạn cũng có thể được thưởng thức những đặc sản của núi rừng Tây Nguyên.
Được xây dựng kết hợp với những điều kiện thuận lợi nhất của thiên nhiên và khả năng sáng tạo vô tận của con người, Khu du lịch sinh thái Đồi Thông như một kỳ quan mới để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất thiên thời, địa lợi, nhân hòa này.

Xem thêm...
Theo dõi RSS này