Địa chỉ cung cấp cây ZZ đẹp 1 năm 4 tháng trước #3722

  • tienvu
  • tienvu's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • Tổng số bài viết: 1
  • Điểm khen ngợi: 0
Khi bạn đang tìm kiếm một cây cảnh trồng văn phòng , thường có một vài điều quan trọng để lựa chọn. Thứ nhất, nó phải hấp dẫn, tạo điểm nhấn nổi bật và phù hợp với trang trí của văn phòng.

Thứ hai, nó phải được dễ dàng để chăm sóc vì một văn phòng bận rộn là một nơi khó khăn trong đó tập trung vào chăm sóc cây trồng.

Thứ ba, nó sẽ có lợi cho sức khoẻ tổng thể của nơi trồng nó, sử dụng khả năng thanh lọc không khí của cây cảnh và các thuộc tính khỏe mạnh khác. Cuối cùng, cây phải không cần nhiều ánh sáng hoặc nước để nó có thể kéo dài khi trồng trong nhà.

Tất cả những yêu cầu này giải thích tại sao, trong những năm gần đây, một trong những cây trong nhà phổ biến nhất là cây ZZ hay còn gọi là cây Kim tiền.

Đây là những chi tiết về cây ZZ, và tại sao chúng lại trở nên phổ biến đối với các dự án cảnh quan nội thất.

Đặc điểm nổi bật của cây Kim Tiền

ZZ thực vật được biết đến như là thực vật có hoa, nhưng nó rất hiếm khi sản xuất hoa. Thay vào đó, cây trồng được biết đến với lá rộng, màu xanh lá cây đậm. Họ có thể làm cho cây bàn tuyệt vời hoặc các nhà máy sàn và có thể phát triển khá cao nếu để một mình. Lá có thể dài 40-60 cm. Thịt của cây trồng mịn màng và sáng bóng.

Cây ZZ có một hệ thống gốc trông khá độc đáo. Bên dưới những cây mà bạn nhìn thấy trên đất dày, giống rễ khoai tây được gọi là rhizomes. Những nguồn nước dự trữ này, đó là lý do tại sao cây trồng có thể bị tưới quá mức, nhưng có thể làm tốt khi hạn hán và những nơi thường xuyên tưới không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là một lý do khác khiến nhà máy hoạt động tốt trong nhà.

Màu xanh đậm là dấu hiệu cho thấy chúng hấp thụ ánh sáng từ các nguồn tối thiểu, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho sử dụng trong nhà.


cây ZZ làm trang trí nội thất

Điều làm cho nhà máy ZZ trở nên phổ biến trong ngành cảnh quan bên trong, quanh các văn phòng, tòa nhà và nhà cửa, là sự dễ dàng chăm sóc mà họ cần. Trang điểm rất của họ là như vậy mà họ làm tốt trong những khu vực có ánh sáng thấp và bảo trì của họ là rất dễ dàng. Mặc dù họ cần tưới, nhưng họ không cần tưới nước mỗi ngày. Mặc dù chúng cần tỉa cành nhưng chúng có khuynh hướng phát triển chậm và đủ giàu để cắt tỉa chúng rất dễ dàng.

Chúng là những cái cây độc đáo, giá cả phải chăng và lâu dài. Họ cũng rất kháng bệnh cây trồng và côn trùng. Chúng có sẵn trong một số lượng lớn và nhiều nơi, có nghĩa là cây thay thế có sẵn ở những nơi như trung tâm sân vườn, khi cần thiết.

Chăm sóc cây ZZ (kim tiền)

Khi một cây ZZ được đưa vào văn phòng của bạn, tốt nhất là yêu cầu các mẹo về cách chăm sóc nó. Mặc dù nó không cần tưới nước hàng ngày, nhưng bạn phải tưới nước. Chú ý đến nó và đảm bảo rằng bạn không chết khát. Mặc dù nó không đòi hỏi nhiều ánh sáng, nhưng cũng cần ánh sáng cho nó, do đó, không đặt nó trong một căn phòng mà ít khi được sử dụng hoặc không có ánh sáng.

ZZ cây sẽ phát triển tốt, mặc dù chậm, nhánh của nó khi phát triển rộng có thể được loại bỏ khỏi nhà máy một cách an toàn thông qua các phương pháp và công cụ cắt tỉa chuẩn. Họ cũng có thể dễ dàng chuyển hướng nếu được ưa thích.

Cây sẽ cho hoa và thời gian ra hoa thường vào giữa mùa hè đến đầu mùa thu. Những bông hoa nhỏ và có xu hướng thay đổi màu sắc từ vàng tươi sang nâu hoặc đồng. Những bông hoa thường được giấu trong các bẹ lá và thường không được xem là đặc biệt hấp dẫn. Chúng có thể được loại bỏ mà không làm hư hỏng cây.

Lợi ích của cây ZZ


Cây ZZ trông thật tuyệt và sáng tỏ bất kỳ văn phòng nào. Tất nhiên, bất kỳ hoa tươi nào được thêm vào những không gian nội thất mờ nhạt có thể làm điều đó. Những gì đặt cây ZZ khác với những người khác là họ đã được nghiên cứu và tài liệu để có khả năng thanh lọc không khí. Một nghiên cứu của Cục Khoa học Thực vật và Môi trường của Đại học Copenhagen đã nghiên cứu một số cây trong nhà và phát hiện ra rằng cây ZZ có khả năng loại bỏ đáng kể lượng xylene, toluene, benzene và ethylbenzene khỏi không khí.

Mua cây Kim tiền (ZZ) ở đâu

Cây được bán rất nhiều tại nhà vườn Gia Huy.

Mọi thông tin liên hệ xin Quý khách hàng lưu ý:

Công ty TNHH Cây xanh Gia Huy

Địa chỉ: Vân lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội ( Sau thiên đường bảo sơn)

SĐT: 0985010406 - 043 999 00 22

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Người điều hành : Quách Thanh

quang cao daklak

Bài đăng mới nhất

  • Không có bài viết được hiển thị.