[Kinh nghiệm] nhứng điều cần tìm hiểu về hệ thống loa nghe nhạc 11 tháng 2 tuần trước #3923

  • qyhn1213
  • qyhn1213's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • Tổng số bài viết: 9
  • Điểm khen ngợi: 0
Lúc sử dụng âm thanh mọi người đừng bao giờ mong chờ có mức hoàn hảo điều này vô cùng chuẩn chỉnh. Trên cuộc sống này không có gì là tuyệt đối chỉ trong khoảng tương đối và chưa bao giờ đạt mức tuyệt đối. & Trong thế giới loa đài hi-fi, chẳng có sản phẩm nào là chuẩn chỉ 100%. Bất cứ thiết bị nào được sản xuất ra khả năng sẽ chạy tới một nhóm khách hàng có chủ định chi tiết. Chia sẻ này Tiến Cường audio muốn chia sẻ full khách hàng mọi người những thứ mà chúng ta đang nói đến.
Mọi người là một dân sử dụng âm thanh, mọi người nên phải có định hướng tuân theo những yêu cầu chính Vì thế người chơi âm thanh nên có sự đường đi đúng đắn theo quy định và trình độ của mỗi người để nhanh chóng đạt thành tựu & tránh tốn kém. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ phần nào định nghĩa đó cùng mọi người.
Giàu cảm nhận và hảo cảm. Ở giữa ba nhóm chính đó là 3 nhóm phụ - khoẻ khoắn, Mượt mà và nổi bật. Mỗi sản phẩm hay hãng đều có thể đặt ở 1 trong số các đội đó. Cách phân loại dưới đây chỉ toàn mang tình huống gợi ý, tham khảo, không phải là cách phân chia chính thức và chính xác 100%.
Một số ampli tới từ các đơn vị sản xuất như Bel Canto, B&O (với những ampli ICEpower khác), Hypex, Tripath và chip-amps, nói chung có tiếng chính xác nhưng lại vẫn có được mức ngọt ngào mượt mà giàu tình cảm. Các thương hiệu như E.A.R và Manley Labs cho ra đời những ampli bóng đáp ứng được cả hai thị trường cao cấp & home.
Thẩm âm chuẩn chỉ
Tất cả sản phẩm cùng nhóm này thường nắm về lãnh địa loa đài bán chuyên hoặc chuyên nghiệp (khả năng được người chơi gọi là chất lượng pro). Vs các chỉ số kỹ thuật tính toán ấn tượng, dải tần rộng & độ méo siêu ngắn, những sản phẩm thuộc loại này mang tính năng thể hiện lại thực tế tới từng thứ bé nhỏ và chuẩn nhất của loa đài. Tuy mọi đơn vị lắp đặt khả năng nói rằng sản phẩm của mọi người có khả năng biểu diễn lại âm thanh chuẩn xác, nhưng những hãng tập hợp trong nhóm chất âm này đa số đưa ra các chỉ số điện tử và đo lường phức tạp mục đích thoả mãn người thưởng thức, và khả năng là những nhân viên hoạt động ở ngành ghi âm, những người tìm đến chính xác tuyệt đối từ tất cả thiết bị của mỗi người. mặc dù khá phổ biến & rất nhiều ở lĩnh vực thiết bị âm thanh, đối vs người nghe thông thường tại nhà, đây lại là nhóm nắm thiểu số.
Nhược điểm
Những ai chưa muốn tính loa Tinh tế đa số nghĩ rằng loa đài của loa & thiết bị khó có thể kết hợp sao cho phù hợp với mọi người thưởng thức. Khả năng ampli và thiết bị đĩa chắc chắn có đủ bass và dynamic rồi, khi đẩy thêm đôi loa có lẽ thuộc nhóm này vào khả năng sáng tạo âm thanh trở nên lạ thường & nhức tai. Nhiều khi một số người muốn tính âm đó đa số nghe nhạc jazz & lâu năm, chứ không đúng là người thích pop, rock hay hip-hop.
Điểm nổi bật của sản phẩm
Âm hưởng cực kỳ chính xác & khả năng hiểu được số lượng chính xác ở băng CD hay vinyl là những gì ai nghe mong chờ trong nhóm âm thanh này. Vs nhiều người, đó không phải là chất âm đúng nghĩa và đạt mức thưởng thức, thư giãn – bởi loa đài hướng rõ rệt về đằng trước. Tiếng trầm to, nhiều khi còn hơi khô & toàn bộ dải tần ngang bằng tuyệt đối.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Người điều hành : Quách Thanh

quang cao daklak

Bài đăng mới nhất

  • Không có bài viết được hiển thị.