Cách có được hệ thống karaoke tuyệt vời theo ý muốn 1 năm 2 tháng trước #3932

  • qyhn1213
  • qyhn1213's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • Tổng số bài viết: 9
  • Điểm khen ngợi: 0
Chúng ta ai cũng muốn sở hữu một bộ âm thanh cao cấp, nhưng thực sự để tìm hiểu từ đâu & để kiếm được một bộ dàn âm thanh ưng ý , thích hợp vs chúng ta quả thật khó. Khi tìm kiếm thông tin trên mạng cũng rất hỗn độn mỗi người một ý, người bảo phải chơi bộ loa mỹ, người thì bảo phải chơi bộ loa châu âu ,..mọi người mắc lại vòng lặp muốn từ bỏ cuộc chơi.
Có thể chọn được một hệ thống dàn nghe nhạc hi end tất yếu là vấn đề dễ xử lý.Với kỹ thuật ở lĩnh vực phòng nghe cùng với thành viên kĩ sư vs nhiều năm kinh nghiệm, TCA sẽ tư vấn cho các bạn những kỹ năng giúp mọi người có thể lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn!
Dưới đây, là năm kinh nghiệm mà Tiến Cường Audio đã tổng hợp & sàng lọc mang lại mọi người.
Mục đích mua bộ âm thanh ?
Vs những người tiêu dùng thông minh nào thị bàn cũng phải đưa ra câu hỏi “ Bạn mua bộ âm thanh nhằm mục đích gì ?”. Chúng ta phải khẳng định “ Chúng ta mua bộ âm thanh gia đình vs mục đích quan trọng là: Nghe nhạc, Hát karaoke hay xem phim .”. như vậy bạn sẽ có quyết định tuyệt vời nhất mà mọi người và gia đình điều hài lòng.
Giải pháp: Mọi người & bạn bè vì thế đưa đến ra tiêu chí khi mua thiết bị : Thể loại bài hát chuyên nghe? Độ nhắm đến sở thích? Khoảng giá sẽ sắm & khoảng dịch chuyển cho phép. Kiểu dáng mô phỏng? … Mục đích đúng sẽ giúp mọi người khẩn trương có kinh nghiệm sắm được dàn sản phẩm ưng ý với mức giá thích hợp nhất.
Vị trí để hệ thống âm thanh
Bạn bắt buộc xác định khoảng trống thưởng nhạc đây là vị trí đặt dàn thiết bị có thể là giữa nhà, phòng ngủ, phòng nghe riêng…Khi có được khoảng trống trong phòng và công suất chi tiết sẽ nắm được nên sử dụng loa có bề ngoài và công suất vừa đủ với phòng để đẩy lên cực hạn khả năng trình diễn của dàn thiết bị.
Giải quyết: Mọi người nên tìm hiểu các chia sẻ chuyên đề về vấn đề cài đặt phòng hát như: Các nguyên tắc vàng khi set up phòng nghe, Thiết lập phòng nghe, Cách đặt loa nhỏ chuẩn vị trí, Giảm tiếng trầm cho phòng nghe nhạc, Tư vấn cách giải quyết âm học cho phòng nghe của bạn … qua đó bạn nhận ra được điểm lưu ý sắm dàn sản phẩm thích nhất.
Hãng sản xuất của hệ thống thiết bị đó ?
Mọi người phải thu thập thông tin về tất cả nhãn hiệu âm thanh? Việc hiểu càng nhiều về điểm mạnh yếu của 1 thương hiệu thì mọi người sẽ rất tin tưởng & sẽ biết hơn về thiết bị trải nghiệm về hệ thống thiết bị gia đình sẽ đầy đủ hơn.
Giải quyết : Khi tìm kiếm một thương hiệu bạn nên để ý những vấn đề dưới đây: Mốc thời gian hình thành,chính sách hỗ trợ – bảo hành… Vì một số điểm này sẽ hỗ trợ mọi người khẳng định được độ uy tín của thương hiệu với người tiêu dùng bên cạnh đó đặc biệt mua tất cả sản phẩm sẽ được cải thiện.
Xác định được thuật ngữ và thông số kĩ thuật
Mọi người phải biết 1 ít về những chỉ sỗ kĩ thuật & định nghĩa theo ngành âm thanh ; cũng như nên bạn điều chỉnh căn bản về thiết bị của 1 bộ dàn….các từ ngữ như sò (transistor – pcs), tới loa ( mid, trep, bass, tweeter, woofer..).
Giải pháp: Bạn nên đọc các kinh nghiệm sắm dàn thiết bị tại nhà: Lí luận sơ khai về âm thanh, năm ngộ nhận về loa; Thảo luận âm thanh loa, Kinh nghiệm dùng ampli, Tư vấn chỉ số kĩ thuật loa căn bản, Chia sẻ cách phối hợp Ampli – Loa – Power, Tư vấn mua bộ thiết bị tại nhà …
Bạn tự trải nghiệm về dàn thiết bị
Phải tự mọi người thử lúc ra quyết định? Bạn đi vào các siêu thị hay một số phòng máy thì tất nhiên có những hệ thống bộ âm thanh gia đình dành để hát thử và bạn lại quên rằng không gian ở cửa hàng & trung tâm sẽ khác xa so với phòng nhà bạn.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Người điều hành : Quách Thanh

quang cao daklak

Bài đăng mới nhất

  • Không có bài viết được hiển thị.