Mua hệ thống âm thanh cũ giá rẻ nhưng có tốt về chất lượng 1 năm 2 tháng trước #3935

  • qyhn1213
  • qyhn1213's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • Tổng số bài viết: 9
  • Điểm khen ngợi: 0
Tôi biết là có khá nhiều người có đam mê say đắm âm thanh & ước muốn có 1 hệ thống loa đài cho bản thân. Nhưng có một trở ngại là không phải người nào cũng có điều kiện để sở hữu 1 hệ thống âm thanh hoàn toàn mới. Và muốn đáp ứng nhiệt huyết say đắm của mình một số người đã lựa chọn sở hữu một hệ thống loa đài cũ, đã qua sử dụng, do 1 lý do gì đấy mà người ta không dùng nữa.
Hồi tưởng lúc ampli transistor công suất cao ra mắt hoàn hảo vào cuối thập kỷ 60, giai đoạn nổi bật của các ampli đèn đa số tắt ngụm. Transistor có ưu điểm nhỏ gọn, trọng lượng thấp và chi phí thấp hơn, chạy lại nhẹ nhàng & thuận tiện dẫn ra hiệu năng chất lượng hơn đèn.
Do đó nên lựa như thế nào mới có được hệ thống loa đài đã cũ có lẽ chất lượng khả năng chấp nhận? Mọi người thực hiện từng bước sau :
Ampli transistor lại chưa cần đến biến áp trải âm – bộ phận có “công lao” to ở việc đẩy khối luợng cũng như chi phí sản xuất củaampli đèn. Chẳng lâu sau, tất cả các hãng lắp ráp âm thanh lúc bấy giờ, nổi bật là ở USA và 1 vài nước ngoài đã đưa ampli transistor lên ngôi đánh bật top đầu của cục khuếch đại đèn.
Đa số lúc tìm mua những sản phẩm mới thì mọi người thường để ý đến hình thức bên ngoài,thiết kế của sản phẩm xem nó có vừa ý không, thuận mắt không. Nhưng ở đây mọi người đi chọn loa cũ, đã được dùng.
& rồi một số người yêu nhạc đã nhanh nhận thấy rằng âm thanh của ampli bán dẫn thời đó không dễ mà nhận diện được. Chúng thể hiện giống y hệt các thiết bị bán dẫn, khả năng công suất tốt thôi. Và thật đen đủi cho những tín đồ loa đài thời bấy giờ, mọi người khó khả năng kiếm được một chiếc ampli đèn “ra hồn” ở 1 thị trường tràn ngập các thiết kế transistor.
Chính vì thế mà không nên để ý tới hình dáng bên ngoài nhiều, thùng loa có cũ, có bị xỉn màu, tình trạng bong sơn tí cũng không sao cốt yếu nhất là thẩm âm của sản phẩm như thế nào. Bởi vì có rất nhiều người đổi hệ thống âm thanh mới chỉ vì nó không còn sáng bóng, cổ điển chứ không phải do hỏng hóc gì cả.
Đấy là chuyện ở Mỹ, 1 quốc gia văn minh và luôn dẫn đầu trong tất cả thời đại mới. Khi ở Japan và 1 số đất nước Châu Âu nơi có thể coi là “Cựu lục địa” thì như thế nào? Phần đông người yêu nhạc đích thực khả năng giữ được tự tin vào đôi tai của bạn để thưởng thức chất âm từ các thiết bị ampli đèn bị xứ “Lục địa mới” lạnh nhạt. Các thiết bị đèn quý, tất cả thiết bị ampli với âm thanh huyền thoại lần lượt “dứt áo ra đi” khỏi đất nước bản quán để đến đất nước Phương Đông kiếm nơi “khởi nghiệp”…
khuonviendep.vn/he-thong-am-thanh/loa-am-tran-gia-re.html

khuonviendep.vn/he-thong-am-thanh/bao-gia-loa-am-tran-6w.html

khuonviendep.vn/he-thong-am-thanh/ban-lo...tran-tai-ha-noi.html
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Người điều hành : Quách Thanh

quang cao daklak

Bài đăng mới nhất

  • Không có bài viết được hiển thị.