Báo giá loa bose 9 tháng 2 tuần trước #4005

  • qyhn1213
  • qyhn1213's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • Tổng số bài viết: 9
  • Điểm khen ngợi: 0
Loa gắn trần nhà là gắn trực tiếp vào trần nhà, có cái dạng hộp và có cái dạng âm trần. Loại âm trần thì đẹp và thẩm mỹ chứ không lồi hẳn ra như kiểu dạng loa gắn trần, ốp trần.
Giá loa âm trần bose khó để nói được giá loa âm trần bose ngay tại lúc này bởi vì cần phải biết mục đích của bạn là gì như là nghe nhạc, xem phim, thông báo … thì sẽ biết được loa thích hợp và báo giá.
JBL là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và loa âm trần JBL đã cho ta thấy điều đó. Loa âm trần JBL có chất lượng âm thanh cao cấp tuyệt vời chuyên dùng để nghe nhạc, xem phim đỉnh cao.
Loa gắn trần 6w, loa âm trần 6W thì có nhiều hãng có, với cong suất 6W thì chỉ có thể là thông báo thôi. Các hãng có loa này đó là TOA, BOSCH, OBT … và giá rẻ nhất thì mua của OBT nhé.
Loa âm trần giá rẻ OBT-608 là thiết bị âm thanh cho tòa nhà, được tích hợp với một bảng nhựa và khung loa được thiết kế chắc chắn với một lớp màng bảo vệ loa bên ngoài giúp loa có độ bền cao.
Cách lắp đặt loa âm trần không hề đơn giản bạn phải tuân thủ quy trình khoét lỗ, đi dây, rồi đưa loa lên. Nếu mà gặp xương thì phải dùng kìm cắt xương để cắt nó đi. Nói thì đơn giản nhưng làm cũng khá phức tạp đấy.
Đánh giá bài viết Loa âm trần Toa PC 2852 là một trong những dòng loa thông báo hay nhất chuyên dùng để lắp đặt hệ thống loa nghe nhạc cho tòa nhà, văn phòng, siêu thị …
Loa âm trần bosch là dòng loa thương hiệu Mỹ rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đây cũng là dòng loa danh tiếng, uy tín và được rất nhiều người biết đến.
Loa gắn trần chịu nước TOA PC-3CL được chế tạo kín hoàn toàn nên không bị vào nước khi tiếp xúc với môi trường ẩm. Rất thích hợp dùng cho phòng sạch, phòng điều hành bệnh viện và phòng xông hơi/tắm hơi
Đánh giá bài viết Loa gắn trần Bosch LH​M 0606/10 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của thương hiệu Bosch danh tiếng mang lại chất lượng âm thanh thông báo tuyệt vời tiếng to, chuẩn âm … độ bền của thiết bị cao xứng đáng với số tiền khách hàng chi trả
Hệ thống loa âm trần gồm những gì? Hệ thống loa âm trần thì gồm có nguồn âm thanh, amply (bộ khuếch đại tín hiệu âm thanh), thiết bị chức năng như là bộ phân vùng, chiết áp, bộ hẹn giờ. Tiếp đến là loa âm trần. Ngoài ra thì còn có dây loa, jack 3.5.
Loa âm trần Bosch LBC 3099/41 là loa âm trần chính hãng có 24 W vớilưới kim loại hình tròn tích hợp, hai kẹp lò xo để gắn vào trần, tấm phủ chống bụi, hộp đấu dây dạng đẩy ba chiều.
Cách đấu dây loa âm trần vô cùng đơn giản, loa âm trần có 2 dây 1 dây âm và 1 dây dương. Bạn nối dây âm với cổng COM trên amply và nối dây dương với cổng 110V trên amply là được nhé.
Tìm hiểu ngay
hethongthongbao.com/loa-am-tran-gia-re
hethongthongbao.com/loa-am-tran-toa-gia-re
hethongthongbao.com/tin-tuc/tin-tuc-am-t...loa-am-tran-176.html
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Người điều hành : Quách Thanh

quang cao daklak

Bài đăng mới nhất

  • Không có bài viết được hiển thị.