Những địa điểm đi chơi tết trung thu 2017 nhất định phải đến 1 năm 11 tháng trước #3601

  • Vietnews
  • Vietnews's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • Tổng số bài viết: 8
  • Điểm khen ngợi: 0
Những địa điểm đi chơi tết trung thu 2017 sẽ không bao giờ hết hot, và năm nay dường như mọi người nao nức và mong chờ hơn những địa điểm đi chơi được trang hoàng tại sài gòn độc đáo, hoành tráng hơn để có thể tận hưởng cái tết trung thu năm 2017 một cách trọn vẹn nhất, dưới đây sẽ là một số địa điểm chơi tết trung thu đáng quan tâm trong năm 2017:

Phố đèn lồng Lương Nhữ Học tết trung thu 2017 lại lạ địa điểm đến hẹn lại lên

“Đến hẹn lại lên” có lẽ là câu chính xác nhất để nói về phố Lương Nhữ Học và dịp tết Trung Thu. Hằng năm, cứ mỗi khi trăng tròn tháng Tám, khu phố nổi tiếng của quận 5 này lại náo nhiệt với sắc đỏ, sắc vàng của lồng đèn và sự tấp nập người qua lại. Đây vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân Sài Gòn mỗi dịp Trung Thu.

Năm 2017 cầu ánh sao, hồ bán nguyệt sẽ là đại điểm đi chơi tết trung thu trung thu vô cùng hấp dẫn


Mặc dù nằm cách khá xa khu trung tâm nhưng đây là địa điểm hẹn hò ưa thích của khá nhiều cặp đôi tại Sài Gòn. Nơi đây có không khí thoáng đãng, phong cảnh lãng mạn, hữu tình. Chưa kể cầu Ánh Sao còn có những màn phun nước đẹp mắt, kết hợp cùng với ánh đèn led đủ màu khiến người tham quan không khỏi trầm trồ. Trung Thu năm nay, cầu Ánh Sao và hồ Bán Nguyệt vẫn là lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ muốn đi tìm một không gian yên tĩnh, khác biệt so với những địa điểm khác.

Đầm sen , suối tiên hứa hẹn là địa điểm chơi tết trung thu vui nhất cho trẻ trong năm 2017


Có lẽ đây là 2 địa điểm quen thuộc nhất với người dân Sài Thành. Không chỉ có dịp lễ Tết, Trung Thu cũng là một trong những sự kiện lớn mà cả Đầm Sen và Suối Tiên đều không bỏ qua. Đến với 2 công viên này, các bạn không chỉ được chiêm ngưỡng một phong cách trang trí Trung Thu độc đáo mà còn được xem những buổi diễu hành, múa lân và nhiều hoạt động, trò chơi dân gian khác.
Lần sửa cuối: 1 năm 11 tháng trước bởi Vietnews.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Người điều hành : Quách Thanh

quang cao daklak

Bài đăng mới nhất

  • Không có bài viết được hiển thị.