Cách chọn shop online bán đồ len uy tin và chất lượng 10 tháng 1 tuần trước #4053

  • mocdocshop
  • mocdocshop's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • Tổng số bài viết: 2
  • Điểm khen ngợi: 0
Bạn đang muốn mua hàng online nhưng lại không an tâm về chất lượng. Đặt biệt là các sản phẩm handmade dễ bị "đăng hình một đường bán hàng một nẻo".

Nào cùng Mốc Độc tìm hiểu về cách chọn đồ len handmade như áo len, giày len, nón len cho bé để tránh mua hàng kém chất lượng nhé!

Hỏi: Cách kiểm tra sản phẩm thật có đúng mô tả của shop bán hàng online không? Có đúng là đồ len cho bé của chủ shop tự chụp không?

Trả lời: Bạn có thể tham khảo cách chụp ảnh, nếu tất cả ảnh sản phẩm có phong cách chụp ảnh na ná nhau, 99% là sản phẩm của chủ shop tự chụp rồi. Dưới đây là cách nhận biết ảnh đồ len cho bé chính chủ:

Kích thước ảnh tương đương nhau (Danh mục chụp ảnh có tấm lớn, tấm nhỏ thường do phải sưu tầm nhiều nguồn nên kích thước không giống nhau).
Phông nền chụp sản phẩm ít thay đổi (Chủ shop handmade thường chỉ đầu tư cho đồ len của họ, ít khi chịu đầu tư chụp hình đẹp lắm).
Đồng nhất về ảnh chụp đẹp và chất lượng ảnh tốt (Nếu ảnh chụp đẹp nhưng chất lượng ảnh bị nhòe chắc chắn là ảnh sưu tầm ảnh trên mạng).
Ảnh không bị che chữ hay tẩy xóa. (Phần chữ bị che thường là thông tin của shop khác, hoặc chữ ký tác giả).
Tác giả thường thích ký hiệu lên ảnh sản phẩm của mình. Tất cả ký hiệu ảnh giống nhau thường là cùng 1 shop chụp (ví dụ: Mốc Độc có thói quen để card visit chụp hình).

Hỏi: Cách chọn url=https://mocdocshop.com/giay-len-cho-be-d318.html]giày len cho bé[/url] an toàn và chất lượng?

Trả lời:
Kiểm tra sợi len: sợi len có đủ mềm mịn, thấm hút, có gây kích ứng da cho bé không.
Kiểm tra giày len:
Trọng lượng phải nhẹ.
Kiểm tra xem thợ kết các phụ kiện có chắc chắn không (Bé ở độ tuổi này rất thích bỏ mọi thứ vào miệng).
Họ có giấu mối (sợi len) cẩn thận không (Khi mang vào chân, chỉ cần 1 sợi len vướng vào ngón chân có thể gây nguy hiểm cho bé).
Độ bền. Form giày phải ôm chân bé. Sợi len đều có độ giãn. Nếu nón, áo len giãn thì lớn bé còn mặc được, nhưng giày len thì không nên chọn như vậy. Chọn giày có kích thước nhỉnh hơn chân bé khoảng 0,5 cm là được.
Với bé tập đi, nên gắn thêm đế cao su tránh trơn trượt, giúp bé thoải mái di chuyển.
Lưu ý cuối cùng là giày hở mũi không đảm bảo an toàn cho bé đang tập đi. Vì vậy bạn chọn giày bít mũi sẽ tốt hơn.

giày len cho bé của Mốc Độc được chăm chút cẩn thận từng mũi móc, đường kim (bạn xem kỹ ở phần tai trong màu cam, và mũi gấu), bạn có thể an tâm về chất lượng khi đặt hàng tại Mốc Độc handmade shop.
Lần sửa cuối: 10 tháng 1 tuần trước bởi mocdocshop.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Người điều hành : Quách Thanh

quang cao daklak

Bài đăng mới nhất

  • Không có bài viết được hiển thị.