Sự vượt trội của máy chiếu Optoma PS368 nhờ chip DLP-2020 1 tháng 2 tuần trước #4374

  • vxminh123
  • vxminh123's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • minh
  • Tổng số bài viết: 17
  • Điểm khen ngợi: 0
Tóm tắt thông số nổi bật của máy chiếu Optoma PS368
- Cường độ sáng sáng: 3800 ANSI Lumens.
- Hệ số độ phân giải tự nhiên: SVGA (800 x 600)
- Hệ số tương phản: 30.000:1
- Thấu kính tùy chỉnh: 1.1x
- Máy chiếu có thể trình chiếu màn từ: 30″->300″
- Khoảng cách chiếu: 1m – 12m theo tiêu chuẩn
- Bóng đèn chiếu: Công suất: 195 W
- Cổng kết nối:VGA, VIDEO, S-VIDEO, HDMI, USB type A, Composite
TỔNG QUAN CHI TIẾT VỀ MÁY CHIẾU ĐA NĂNG OPTOMA PS368
Máy chiếu kỹ thuật số thế hệ đa năng Optoma PS368 mang màu sắc tuyệt vời từ độ phân giải SVGA để biểu diễn hình ảnh và ánh sáng chân thực như cuộc sống cho đến những bài thuyết trình đầy sức sống. Optoma PS368 ứng dụng công nghệ DLP của chip 2019 để xử lý ánh sáng tốt hơn, nó đáp ứng cho: phòng họp,lớp học, quán giải trí cafe bóng đá... với chi phí đầu tư khá tiết kiệm.
Nhìn từ góc độ chuyên gia đối với máy chiếu Optoma PS368
Máy chiếu Optoma thật tự hào khi có sRGB chính xác để tái tạo màu sắc chân thực từ những chiếu sâu rõ rang của anh. Nó sở hữu tuổi thọ bóng đèn dài lên tới 15000 tương đương 5-10 năm trình chiêud và các tính năng tiết kiệm năng lượng ưu việt khác.
Máy chiếu sở hữu một độ tương phản 30.000:1 đây rõ ràng là mức tương phản cực cao, điều đó có nghĩa là thật tuyệt vời khi trải nghiệm hình ảnh với người da trắng sáng hơn và người da đen cực kỳ giàu có, hình ảnh trở nên sống động và rõ ràng .

Bài thuyết trình sẽ đảm bảo ở màu sắc tuyệt vời bất kể từ các bài học trong nghành giáo dục hay giải trí xem phim bóng đá để mang tới màu sắc tuyệt đẹp. Optoma PS368 luôn đáng để bạn tin tưởng khi nó phù hợp với mọi nội dung và môi trường.
Các chuyên gia R&D đã cài đạt trong máy một chip xử lý kĩ thuật số DLP mà nó bánh xe 6 phân đoạn màu khi máy chiếu có tốc độ quay bánh xe 3X màu hỗ trợ tín hiệu video PAL hoạt động ở tần số chỉ 50 Hz điều này dẫn đến màu sắc nhất quán và phát lại video liền mạch.
Sẵn sàng hiển thị hình ảnh 3D khi công nghệ DLP® có thể xuất video và hình ảnh với tốc độ đáng kinh ngạc 144Hz, cho phép máy chiếu hiển thị toàn màn hình và chế độ, 3D lập thể.
Tuổi thọ bóng đèn là điều bạn hoàn toàn yên khi máy chiếu có tuổi hoạt động dài 15.000 giờ bằng chế độ ECO + giúp giảm bảo trì máy chiếu này rất nhiều.

Máy chiếu này mang các tính năng tiết kiệm năng lượng, dễ sử dụng trong khi giảm mức tiêu thụ điện, vì thế nên chung ta hoàn toàn không lo lăng vì mức tiêu hoa điện năng của máy chiếu
Tóm lại, đây là một máy chiéu dễ dàng kết nối và cài đặt với nhiều nguồn thiế bị như K+, đâu chiếu phim TVBox....nó đích thực là một máy chiếu di động và đa năng cho dự án thuyết trình hay giải trí sôi động tươi sáng dễ dàng bất cứ lúc nào trong ngày.
Liên hệ tư vấn hoặc tham khảo máy chiếu tại: Công ty Subi
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Người điều hành : Quách Thanh

quang cao daklak

Bài đăng mới nhất