Thiết kế phòng bếp hiện đại đẳng cấp nhất 2 năm 8 tháng trước #2949

  • vancaok56
  • vancaok56's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • Tổng số bài viết: 3
  • Điểm khen ngợi: 0
Đối với các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống dài và hẹp thì thiết kế phòng bếp luôn là một trong các bài toán khó đối với các nhà thiết kế. Bởi nhà thiết kế phải tìm ra được giải pháp tối ưu nhất để phòng bếp luôn đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tạo ra được không gian thoáng đãng.

Sau đây là một số gợi ý thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống hiện đại mà bạn có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.

1. Bài trí nội thất đơn giản và thông minh

Khi thiết kế nội thất nhà ống theo phong cách hiện đại thì phòng bếp nên ưu tiên sử dụng các đồ nội thất với thiết kế đơn giản. Khi bài trí các đồ nội thất đơn giản sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích không gian, giúp mở rộng thêm không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

noi-that-phong-bep-nha-ong
2. Thiết kế phòng bếp và phòng khách liên thông với nhau

Nhà ống với đặc điểm là hẹp và dài nên khi thiết kế liên thông phòng bếp và phòng khách giúp che đi khuyết điểm về diện tích không gian.

Trong thiết kế nội thất nhà ống, phòng bếp là nơi nấu ăn nên không gian cần đươc thiết kế mang lại cảm giác thoáng mát và đảm bảo đủ ánh sáng. Nên khi thiết kế liên thông sẽ giúp cho không gian này luôn được thông thoáng và tràn ngập ánh sáng, bớt đi sự ngột ngạt trong quá trình nấu nướng.


noi-that-phong-bep-nha-ong
3. Hệ thống tủ bếp bố trí chạy dọc theo hình ống

Trong thiết kế nội thất nhà ống nhỏ, hẹp, phòng bếp sẽ được thiết kế với hệ thống tủ bếp hình chữ U hoặc chữa L chạy dọc theo hình căn phòng. Viết cách thiết kế này thì các khoảng góc sẽ được tận dụng một cách triệt đệ. Hệ thống tủ với ngăn kéo đảm bảo công năng sử dụng và tiện nghi.

noi-that-phong-khach-nha-ong

4. Màu sắc, ánh sáng cho phòng bếp

Nhà ống thường khó lưu thông khí và thiếu ánh sáng, đặc biệt là phòng bếp. Chính vì vậy mà các gia đình nên bố trí thêm một chậu cây xanh để hạn chế mùi thức ăn lưu lại trong phòng.

Màu sắc ảnh hưởng đến cảm nhận của chúng ta nên bạn có thể đánh lừa thị giác cách sử dụng các tông màu sáng làm tông màu chủ đạo cho căn phòng. Để tránh không gian phòng bếp nhà ống trở nên nhàm chán bạn có thể nhấn nhá một chút tông màu đậm để làm không gian thêm sinh động hơn.

Liên hệ Nội thất 22 để được tư vấn tốt nhất về Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống: 0968500866
Lần sửa cuối: 2 năm 8 tháng trước bởi vancaok56.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Người điều hành : Quách Thanh

quang cao daklak

Bài đăng mới nhất

  • Không có bài viết được hiển thị.