Cách tính chi phí mở một quán cafe cho người mới khởi nghiệp 1 năm 5 tháng trước #4137

  • mauthietkecafe
  • mauthietkecafe's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • Tổng số bài viết: 5
  • Điểm khen ngợi: 0
Mô hình kinh doanh cafe đang là xu hướng tiềm năng với khoản vốn đầu tư vừa phải và lợi nhuận mang về rất hấp dẫn. Tuy nhiên để thành công thì chủ quán cần học kinh doanh quán cafe như thế nào cho đúng cách tạo được điểm nhấn riêng trong chiến lược kinh doanh của mình mang lại lợi nhuận cao. Những thứ mà bạn cần học để làm nền cho sự thành công đó chính là tạo nên sự khác biệt, bởi với sự cạnh tranh lớn như hiện nay thì việc mở một mô hình kinh doanh. Bạn cần có sự khác biệt để cạnh tranh lại với đối thủ thì mới có thể tồn tài được, để có sự khác biệt đó bạn cần có những yếu tố khi bắt đầu kinh doanh như sau:Xem thêm: Những thiết kế quán cafe container đẹp và độc đáo

Những yếu tố bạn cần học kinh doanh thiết kế quán cafe và thực hiện theo
Nguồn vốn
Trong học kinh doanh quán cafe vốn là yếu tố đầu tiên quyết định kế hoạch của bạn có thực hiện được hay không? Có mang lại sự thành công trong hoạt động kinh doanh mà bạn chuẩn bị lên kế hoạch. Cho dù bất cứ ngành nào không nhất thiết phải kinh doanh cà phê và quy mô lớn hay nhỏ bạn cũng cần chuẩn bị một số vốn nhất định để chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh của mình.

Vốn không đơn thuần chỉ là tiền đầu tư mà còn là kinh nghiệm, nhân sự, mặt bằng, đồ đạc dụng cụ phục vụ cho việc mở quán. Nếu như bạn có đầy đủ các yếu tố này thì khả năng thành công của bạn lên đến 80%, nhưng không có nghĩa là những người mới tập tành kinh doanh không có thành công mà họ vẫn thành công nếu như biết tập trung vào chiếc lược kinh doanh hoàn hảo cho mình theo đúng hướng.

Cụ thể số tiền để bạn mở quán cafe là bao nhiêu thì rất khó nói bởi nó phụ thuộc vào yếu tố khác nhau như quy mô kinh doanh lớn nhỏ tùy vào kinh phí đầu tư ban đầu. Nhưng với người kinh doanh chi phí nhỏ thì số tiền cần chuẩn bị chừng khoảng 100 triệu đồng trở lại là hợp lý. Học kinh doanh quán cafe thành công lên chi phí vốn ban đầu là điều vô cùng quan trọng

Menu

lớp học pha chế cafe tại hà nội


Bạn hãy lên một cái menu thật đẹp mắt cùng với đồ uống phong phú và chất lượng nhầm tạo nên điểm nhấn khác biệt. Đừng bao giờ mang những món đồ ăn thức uống cũ kĩ vào munu của quán hay mang đến cái gì đó mới mẻ độc đáo và khác biệt. Bạn có thể trao dồi thêm công thức hoặc tên những món uống mới trên mạng hoặc sáng tạo ra đồ uống mới bằng chính kinh nghiệm pha ché của mình. Tham gia một khóa học pha chế từ đó bạn có thể chủ động hơn không phụ thuộc vào nhân viên pha chế.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Người điều hành : Quách Thanh

quang cao daklak

Bài đăng mới nhất