Các vấn đề gặp phải khi bán hàng online

 

Sự thật thì có rất nhiều vấn đề mà người bán hàng thường gặp, hôm này  daklaktoday muốn chọn 5 vấn đề tiêu biểu mà người bán hàng online ắt hẳn phải gặp để kể cho người bán hàng nghe, nhằm giới thiệu cách giải quyết vấn đề này được đơn giản hơn nhằm hy vọng mọi người sẽ áp dụng sử dụng. Mà những thông tin này chúng tôi có được từ việc daklaktoday đã làm cuộc khảo sát các cửa hàng online trên Facebook mà có những kinh nghiệm thật sự và hy vọng rằng sau khi đọc những thông tin này khách hàng có thể tránh được những vấn đề mà chúng tôi đề cập dưới đây.

 

Xem thêm...

In bài nàyGửi Email bài này

Để quảng cáo trên facebook hiệu quả hơn !

Chắc hẳn, mọi người đã biết việc Marketing là điều rất quan trọng, mà như chúng ta đều biết trên Facebook có số lượng cửa hàng tranh đua với chúng ta nhiều đến nhường nào. Thế nên chẳng có gì kỳ lạ khi người bán hàng cố gắng tìm cách để cho cửa hàng của họ có thể nổi bật hơn rất nhiều so với những cửa hàng khác. Thế nhưng, trước khi bạn thực hiện theo những gợi ý từ những website có bài viết liên quan đến Marketing khác nhau, thì daklaktoday muốn nhắc cho người bán hàng nên chú ý 3 thứ trên Facebook mà người ta thường hay cho là quan trọng theo cách sai lầm. Nhằm giúp cho người bán hàng không cần ngồi đau đầu, tốn thời gian và tốn tiền miễn với những thứ không quan trọng.

 

Xem thêm...

In bài nàyGửi Email bài này

Website - Facebook bán hàng ở đâu hiểu quả !

Nhiều người bán hàng vẫn chưa chắc rằng việc bán hàng online sẽ nên sử dụng website hay Facebook thì tốt hơn. Giả dụ như nếu chúng ta đã có Page Facebook rồi thì chúng ta có nên cần có thêm website nữa không. Và website thì kiểu tự thiết lập đăng ký hay là đăng ký website của trang bán hàng tốt hơn. Từ những kinh nghiệm bán hàng online của nhiều người khác nhau. Hôm nay Sammie sẽ đề cập đến những điểm hay và điểm dở của việc bán hàng online như thế này đế cho người bán hàng có thể quyết định sẽ bán hàng theo kiểu nào tốt hơn.

 

Xem thêm...

In bài nàyGửi Email bài này

Trồng xen canh cây ăn quả với cà phê ở Đắk Lắk

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đắk Lắk, thị trường giống cây ăn quả chất lượng cao năm nay ở Đắk Lắk tăng khá cao, bình quân tăng gần gấp đôi so với năm ngoái nhưng vẫn được đồng bào các dân tộc tiêu thụ mạnh.Các giống cây như bơ sáp, sầu riêng Dona-SR1, nhãn, chôm chôm ghép, ổi không hạt… đều có giá từ 70.000 đồng/cây trở lên.

Xem thêm...

In bài nàyGửi Email bài này

  • 1
  • 2