Sự kiện (9)

Hình ảnh xúc động về những đứa trẻ các " PHượt Thủ " ghi lại

Thay vì có môt tuổi thơ êm đềm được hồn nhiên vui chơi thỏa thích thì những đứa trẻ dưới đây lại phải vất vả mưu sinh “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” mỗi ngày.

Các em đã phải lao động từ khi còn rất nhỏ và có lẽ còn chưa ý thức được thế nào là buồn vui, sướng khổ. Với những đứa trẻ này, đó đơn giản chỉ là mình phải làm thì mới có miếng ăn.

Những hình ảnh trẻ nhỏ phải lao động nặng nhọc dưới đây khiến mỗi người xem không khỏi ngậm ngùi, xót xa

Xem thêm...

THÔNG BÁO - GẶP MẶT THÂN MẬT A/E IT DAKLAK 6 THÁNG ĐẦU NĂM LẦN THỨ 7

THÔNG BÁO -  GẶP MẶT THÂN MẬT A/E  IT DAKLAK 6 THÁNG ĐẦU  NĂM LẦN  THỨ 7

Như một truyền thống lâu đời, Các cuộc gặp mặt thân mật giữa anh em tin học tỉnh Đắk Lắk diễn ra ngày một đông đảo với các thế hệ IT 7x, 8x,9x...  nối tiếp nhau. Trong không khí giao lưu cởi mở , ấm áp những buổi gặp gỡ này ngày một quan trọng khi công việc ngày một đòi hỏi sự chia sẻ , phối hợp giúp đỡ lần nhau vượt qua nền kinh tế thị trường khó khăn.

Xem thêm...

Nét Play4fun Cyber - 540 Lê Duẩn - BMT - DAKLAK

Nét Play4fun Cyber - 540 Lê Duẩn - BMT - DAKLAK

Nét Play4fun Cyber đi vào hoạt động nhằm đáp ứng như cầu vui chơi giải trí của mọi người cũng như đáp ứng với tất cả các game thủ ngay cả những game thủ khó tính nhất với những dòng game đỉnh nhất
Play4fun Cyber với cấu hình khủng có thể kéo hầu hết tất cả các tựa game sát thủ phần cứng như Crysis 3, Battlefield 4, GTA5, COD 7,8,9 Assassin's ở mức max Setting không một chút khó khăn.
Hãy cùng tới và trải nghiệm

Xem thêm...

Tổng Kết Giải Đấu ĐakLak Today Cup Mở Rộng Tại NetPro 09 Phan Huy Chú

Tổng Kết Giải Đấu ĐakLak Today Cup Mở Rộng Tại NetPro 09 Phan Huy Chú

Giải đấu “ Daklak today cup mở rộng”   diễn ra tại Net Pro 09 Phan Huy Chú đã kết thúc tốt đẹp sau một ngày thi đấu. Giải đấu có sự tham và cống hiến hết mình của các game thủ có mặt tại đây

 Giải đấu quy tụ rất nhiều các game thủ và khán giải tới cổ vũ cho giải đấu, các game thủ thi đấu và cống hiến hết mình một cách cực kỳ fair play và kết quả chức vô địch thuộc về đội BT City, tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng với lối đánh sáng tạo và đoàn kết của toàn đội cũng như kỹ năng tốt của các thành viên trong team đã mang lại chức vô địch đầy thuyết phục cho đội.

Xem thêm...

Tổng kết event lần 1 mỹ phẩm Xuân Tùng tại Buôn Ma Thuột

Tổng kết event lần 1 mỹ phẩm Xuân Tùng tại Buôn Ma Thuột

Sau 10 ngày chương trình  "ĐẸP CÙNG LOREAL - NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ" Fan Page đã nhận được nhiều lượt tham gia với 340 lượt Like - 274 lượt chia sẻ - 165 Comment. Thay mật mỹ phẩm Xuân Tùng trân thành cảm ơn các thành viên đã tham gia tính đến ngày hôm nay 30/03/2016. sau đây thay mặt ban tổ chức thông báo kết qua như sau. 

Xem thêm...
Theo dõi RSS này