Ngày thi đấu thứ nhất giải Daklak Today mở rộng

  • 17 Tháng 4 2016 |
  • Viết bởi 
  • Đăng tại Sự kiện
    (2416 lượt đọc)

Giải đấu “ Daklak today cup mở rộng”   vòng loại Krongpak đã kết thúc tốt đẹp sau một ngày thi đấu. Giải đấu có sự tham và cống hiến hết mình của các game thủ có mặt tại Eakuăng – krongpak.

 Bất chấp thời tiết nóng bức  nhiệt độ cao lên tới 36 độ  nhưng vẫn không nóng các trận đấu được diễn ra. Giải đấu quy tụ rất nhiều các game thủ và khán giải tới cổ vũ cho giải đấu, các game thủ thi đấu và cống hiến hết mình một cách cực kỳ fair play và kết quả chức vô địch thuộc về đội TALENT  với lối đánh sáng tạo và đoàn kết của toàn đội cũng như kỹ năng tốt của các thành viêm trong team.

Theo chia sẻ của bạn Lê Hữu Anh với BQT daklaktoday  thì giải đấu này là một giải đấu đem lại một sân chơi bổ ích giúp các game thủ có cơ hội cọ sát học hỏi kinh nghiệp lẫn nhau và khao khát giành chiến thắng ở mỗi ván đấu, và cũng giúp mọi người hiểu thêm về tình đồng đội cũng như vận dụng các chiến thuật mới để dành chiến thắng. đó cũng là mong muốn của tất cả các game thủ có mặt tại đây ngày hôm nay và mong có nhiều đợt giải diễn ra hơn.

Chị Trần Thị Thúy Hường chủ phòng máy tài trợ: cảm ơn daklaktoday đã tạo điều kiện để phong trào game esport  ngày một mạnh hơn, sân chơi lý tưởng cho các game thủ tại đây.

Mặc dù là giải đấu diễn ra dưới sức nóng của thời tiết nhưng không vì đó mà giảm đi lòng nhiệt huyết cũng như cháy hết mình trong các trận thi đấu chính vì thế giải đấu thành công tốt đẹp mang lại nhiều cảm súc cho tất cả mọi người tham gia…

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 20 Tháng 4 2016
Về đầu trang